Mua nhà nên có một niềm vui và trải nghiệm thú vị. Đừng để mình bị lợi dụng mặc dù trong quá trình như bạn đang quá vui mừng nhìn thấy rõ ràng những gì bạn đang thực sự mua. Hãy để bài viết này cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tốt nhất để mua một căn nhà và có được một việc tốt.

Hãy hỏi đại lý bất động sản của bạn nếu anh ta hoặc cô ấy là một đại lý hoặc một realtor. Một người môi giới đã được giáo dục nhiều hơn một đại lý bất động sản, mặc dù một đại lý có thể có nhiều kinh nghiệm. Trong hầu hết các quốc gia, các đại lý bất động sản làm việc cho những người môi giới, người có giấy phép. Cả hai có thể giúp bạn tìm thấy một ngôi nhà, nhưng bạn có thể thích một trong khác.

Tìm kiếm trong tờ báo địa phương của bạn, tòa án và thậm chí cả văn phòng đại lý bất động sản khác cho các danh sách tịch thu nhà, hay những ngôi nhà đang được bán bởi HUD cho lợi nhuận lớn nhất khi đầu tư vào bất động sản. Các tính chất này được bán với giá giảm sâu để có được chúng ra khỏi sổ sách.

Tour nhiều tài sản trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn. Hãy theo dõi những điều mà bạn có thể thích và những điều mà bạn không thích về mỗi một. Thậm chí có thể phát triển một số loại của một hệ thống đánh giá để giúp bạn thu hẹp danh sách dài các nhà tiềm năng xuống một chút.

Image result for batdongsangiatot.com.vn/

Lựa chọn một đại lý bất động sản đó là dành riêng để làm việc cho bạn. Một gian bất động sản tốt nên có sẵn trước, trong và sau khi bán hàng. Hỏi Realtor để tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Người này sẽ có đôi mắt và đôi tai của bạn trong quá trình này để đảm bảo rằng họ là một người bạn có thể tin tưởng để gắn bó với bạn.

Khi làm việc với một đại lý để mua một ngôi nhà, nó là một sử dụng tốt hơn thời gian bạn ngồi xuống với các đại lý đầu tiên và thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu không, làm thế nào họ có thể tìm thấy một ngôi nhà phù hợp với bạn, nếu họ không biết nó là gì?

Một lời khuyên quan trọng khi nói đến bất động sản là không phải sợ mua hàng lớn. Điều này quan trọng bởi vì khi bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn, điều này có thể là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho bạn. Thay vì ném tiền của bạn đi vào một tài sản cho thuê, bạn có thể đặt mình vào vị trí để lợi nhuận.

Tại một thời điểm như thế này, khi lãi suất thế chấp đang ở tất cả các thời gian thấp, không để cho mình được nói chuyện trong một thế chấp lãi suất có thể điều chỉnh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút tiền ngay bây giờ, và có thể chi phí cho bạn rất lớn trong tương lai, nếu lãi suất tăng lên một lần nữa.

Khi mua một nhà thử để mua một trong đó có đủ không gian, nếu suy nghĩ của bạn về làm thêm trong tương lai. Bạn có thể chỉ cần một phòng ngủ bây giờ, nhưng bạn có thể muốn mua một ngôi nhà với nhiều hơn như vậy mà bạn sẽ có phòng cho khách và / hoặc bổ sung mới cho gia đình.

Mua nhà nên có một niềm vui và trải nghiệm thú vị. Đừng để mình bị lợi dụng mặc dù trong quá trình như bạn đang quá vui mừng nhìn thấy rõ ràng những gì bạn đang thực sự mua. Hãy để bài viết này cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tốt nhất để mua một căn nhà và có được một việc tốt.

Read more: bán nhà giá rẻ quận Thanh xuân Hà Nội , bán nhà giá rẻ quận Ba Đình hà nôi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s